Mỡ trăn nguyên chất nhà làm
Đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng
Giấy in bill giá rẻ tại Huế
Giấy in nhiệt tại Đà Nẵng
Giấy in hóa đơn K80 tại Đà Nẵng
Giấy in SAZAKI K57 tại Huế
Giấy in bill giá rẻ tại Tam Kỳ
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Đà Nẵng
Giấy tính tiền quán bida tại Đà Nẵng
Tem từ cứng giá rẻ tại Đà Nẵng
Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng
Giấy in bill K80 ở Đà Nẵng
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Đà Nẵng
Đầu đọc mã vạch opticon giá sỉ
Giấy in bill giá rẻ ở Đà Nẵng
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Quảng Trị
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Tam Kỳ
Máy quét mã vạch opticon tại Đà Nẵng
Giấy cuộn tính tiền ở Huế
Cửa bản lề kẹp cao cấp, cửa bản lề sàn cao cấp
Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả Hồ Chí Minh
CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN CHĂM SÓC HOA LƯƠNG 6 TR/THÁNG
Dự án Làng BIDV Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ với 13,8t/m2 đã bao gồm nội thất.
Cần thợ salon (giỏi lương cao)
phat to roi - phat to roi PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ...
HOC XAM HINH NGHE THUAT Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ THẤP
Công ty Thương Mại Tổng hợp Đức Giang tuyển dụng
Dạy kèm lập trình Java
Nhận làm chứng chỉ tin học & ngoại ngữ - Bộ và Trung tâm cấp
Bán đất mặt đường phạm văn đồng sổ đỏ chính chủ
>> Danh mục khác
Cách thức kê giường ngủ sao cho không phạm phải các điều cấm kỵ (51)
Ngày cập nhật.: 10/09/19
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Giường ngủ phải được kê đúng hướng, nội thất phòng ngủ cũng cần được thiết kế nhà ống 60m2 bố trí theo phong thủy, tương tự gia chủ mới mang thể khỏe mạnh, phát tài.

Nên kê giường ngủ theo bản mệnh
Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh chủ nhà để bề ngoài phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn then chốt tạo nên sự cường thịnh vượng cho nhà cửa. Đầu tiên, bạn cần xem mình thuộc mạng nào và mua ra hướng phù hợp cho giường ngủ của mình. Ví như phân theo Ngũ hành thì con người sở hữu 5 mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

các người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam và đông nam đều được, như thế đảm bảo sẽ mang lại điều thấp lành cho cuộc sống gia đình.

Hướng rẻ nhất để kê giường ngủ cho những người mệnh kim và thổ là đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.

Cấm kỵ đặt giường ngủ trên bể nước ngầm
Theo phong thủy các Dự án ngầm dưới đất như bể nước, bể phốt khi sắp xếp cần tuân theo 2 nguyên tắc cơ bản: Thứ nhất là không nằm ở trung cung của ngôi nhà, thứ 2 phải đặt ở phương vị xấu so mang bản mệnh của gia chủ. Do đó, đặt bể nước phía dưới phòng ngủ mà thỏa mãn được cả 2 đề xuất trên thì ko bị coi là phạm lỗi phong thủy nhà ở.

do vậy, gia chủ cần xem xét lại lược đồ sắp xếp bể nước của nhà mình, xem chúng được đặt ở đâu sau ấy mới với phương pháp hóa giải. Tỉ dụ, nếu như nằm ở trung cung thì bắt buộc phải chuyển đi ko với cách hóa giải.

Trường hợp bể nước nằm ở phương vị thấp so thiết kế nhà 40m2 sở hữu bản mệnh gia chủ, nếu chẳng thể vận động thì vẫn sở hữu thể giữ được nhưng hạn chế tiêu dùng.

không đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường
Trong phong thủy, gương mang tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng nên ko được đặt gương chiếu thẳng vào đầu nằm, dưới chân hay tại vị trí thấy hình ảnh phản ánh của chủ sở hữu trong gương. Điều này sẽ làm con người có cảm giác như người nào đó đang theo dõi hoặc bị giật mình dẫn đến giấc ngủ không được ngon và sâu.

ko kê giường thẳng mang cửa chính của phòng ngủ
ko nên kê thẳng giường với cửa ra vào vì sẽ khiến tán khí và sát khí xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm suy sụp công danh của gia chủ. Đối có trường hợp này, gia chủ nên di dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng.

giả dụ giường ngủ không thể di dịch được thì hãy xoay đầu ra hướng khác để ngủ cũng là một cách thức hóa giải.

Kê giường ngủ ở vị trí có khoảng trống
Giường ngủ cần kê tại vị trí sở hữu khoảng trống để lúc tỉnh ngồi dậy mang thể bước xuống bên trái, bên phải hoặc phía trước. Việc kê như vậy giúp khí lưu thông rẻ hơn người ngủ sẽ thấy dễ chịu, khoan khoái.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet-ke-nha-hai-mat-tien-dep/

Đầu giường không để xà ngang ép đỉnh
Đầu giường có xà ngang ép đỉnh gọi là “huyền xoa sát” sẽ không với lợi cho sức khỏe của gia chủ. Nếu đầu giường đang có xà ngang ép đỉnh việc thấp nhất là kê giảm thiểu xà ngang.

Trong trường hợp diện tích không cho phép thì có thể đặt giá sách, tủ trang hoàng nhỏ phía trên đầu giường vừa tiết kiệm diện tích vừa tránh xà ngang tác động trực tiếp xuống. Không những thế, cũng với thể dùng nai lưng thạch cao che lại chỗ xà ngang.

Giường ngủ ko được chiếu thẳng vào ống khói
Việc giường ngủ chiếu thẳng ống khói theo ý kiến phong thủy sẽ làm chủ sở hữu khó sinh đẻ. Vì vậy giường ngủ ko nên chiếu thẳng vào ống khói.

ví như xảy ra trường hợp trên thì phải kê giường ngủ ra chỗ khác để khi ngủ trên giường không trông thấy ống khói. Không những thế, sở hữu thể tiêu dùng rèm để che cửa sổ để hạn chế nhìn thấy ống khói.

Giường ngủ ko nên kê quá sát vào cửa sổ
Giường ngủ kê sát vào cửa sổ thì lúc nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường hoặc lúc mưa nước mưa hắt qua cửa sổ sẽ tác động đến giấc ngủ của chủ nhà. Để đảm bảo sức khỏe và gia cư an toàn, không nên kê đầu giường vào sát cửa sổ.

không kê đầu giường sát nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh là nơi luôn ẩm thấp, ko sạch sẽ. Vì vậy, khi kê giường không nên kê sát vào nhà vệ sinh, đặc thù đầu giường cần tuyệt đối tránh. Ví như đang phạm phải nguyên tắc này thì nên xoay lại đầu giường hướng ra chỗ khác, ko để chiếu thẳng vào cửa phòng ngự sinh.

ko nên để “lộ không” nơi đầu giường
Lộ ko mang tức thị đầu giường để chơi vơi, ko với chỗ dựa, không có chỗ che chở. Việc kê tương tự sẽ dẫn tới hung đa dạng cát ít. Ví như đầu giường chẳng thể kê sát vào tường được thì cuối giường nên kê sát vào tường. Tuy nhiên, mang thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là 1 phương pháp hóa giải.

Giường ngủ ko được đặt ở vị trí có góc nhọn
Giường ngủ đặt ở vị trí mang góc nhọn sẽ tạo sát khí ko tốt. Điều này sẽ làm gia chủ luôn với cảm giác nặng nài, khó ngủ. Ví như gặp trường hợp này cần phải xây thêm để góc nhọn thành góc tầy, hoặc sắm cách thức bịt lại. Không những thế, cách thức thấp nhất vẫn là hạn chế tuyệt đối những góc nhọn này.

ko kê đầu giường sát bếp
giả dụ kê đầu giường sát mang bếp thì chủ sở hữu sở hữu thể thường xuyên ốm đau. Điều này hoàn toàn phù hợp có công nghệ, sắp sở hữu bếp, sẽ với phổ thông khí gas, mùi thức ăn, nơi với thể chưa phổ biến vi khuẩn sinh bệnh.

Theo phong thủy, yếu tố Hỏa sẽ tăng thêm vì bếp thuộc hành Hỏa. Hỏa sẽ gây bệnh tật đặc biệt những bệnh liên quan tới gan, tim; và cũng làm cho tính gia chủ trở nên cáu gắt dễ gây bức xúc trước mọi việc. Ví như phạm phải điều này, nên kê giường hạn chế xa bếp là được, việc này trong giai đoạn mẫu mã nhà nên cân đề cập.

không kê giường đối điện với cửa phòng tắm/nhà vệ sinh
Theo dò la cho thấy, phòng vệ sinh đặt trong phòng ngủ mà cửa nhà vệ sinh lại hướng ra phòng ngủ thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe chủ nhân, cụ thể là bệnh đau lưng.

Do không khí trong khoảng nhà vệ sinh vốn không trong sạch, giả dụ để trạng thái kéo dài sẽ ảnh hưởng tới thận. Bí quyết giải quyết là nên đặt chậu cây nhỏ trong phòng ngự sinh hoặc thiết kế màn ngăn cách thức giữa 2 ko gian.

không kê giường dưới cầu thang
Vị trí giường ngủ này khôn xiết xấu, nó sẽ làm cho người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và ko may mắn. Phương pháp thấp nhất và thuận tiện nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì chuyển động cầu thang.

Đầu giường ko được đối diện bức tường phía sau bàn độc
Đây là một trong các vị trí kê giường tối kỵ cần phải hạn chế. Với thể chuyển di 1 trong 2 vị trí của giường ngủ hoặc bàn thờ để thoát khỏi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Việc xếp đặt đồ đoàn tác động đến hướng kê giường ngủ
đồ đạc trong phòng ngủ giả dụ để quá lộn xộn sẽ tác động ko rẻ tới hướng kê giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí hoàn hảo, là không gian để khí phải chăng lưu thông, ví như đặt đồ quanh đó giường sẽ làm cho cản trở khí, ko tụ khí được và trong phong thủy gọi là lối đi hình phản cung. Do vậy việc để khoảng trống ở ba phía của giường mới với thể đem đến sự lưu thông khí phải chăng nhất.

Gầm giường ko nên đựng giữ, lưu trữ các thiết bị trong đó vì cũng sẽ ảnh hưởng đến các con phố lưu thông khí. Đồ đoàn kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, gầm giường trống tạo sự thông thoáng.

1 số loại giường gỗ được bề ngoài rất gọn, nhẹ sở hữu mẫu mã chân giường cực kỳ đơn thuần làm cho ta mang thể tiện dụng Nhìn vào đông đảo gầm giường rất thuận tiện cho việc lau dọn phòng ngủ.

 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
giày dẹp 
 
Địa chỉ
hà nội, việt nam
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
giaydep2306
 
Gửi mail cho người đăng tin
longdakota49@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của giày dẹp   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với giày dẹp .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
Mỡ trăn nguyên chất nhà làm (7726)
Đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng (7503)
Giấy in bill giá rẻ tại Huế (6501)
Giấy in nhiệt tại Đà Nẵng (6555)
Giấy in hóa đơn K80 tại Đà Nẵng (6260)
Giấy in SAZAKI K57 tại Huế (6914)
Giấy in bill giá rẻ tại Tam Kỳ (6728)
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Đà Nẵng (6779)
Giấy tính tiền quán bida tại Đà Nẵng (5264)
Tem từ cứng giá rẻ tại Đà Nẵng (7361)
Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng (5803)
Giấy in bill K80 ở Đà Nẵng (6470)
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Đà Nẵng (6527)
Đầu đọc mã vạch opticon giá sỉ (6491)
Giấy in bill giá rẻ ở Đà Nẵng (6198)
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Quảng Trị (6695)
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Tam Kỳ (6211)
Máy quét mã vạch opticon tại Đà Nẵng (6441)
Giấy cuộn tính tiền ở Huế (8124)
Cửa bản lề kẹp cao cấp, cửa bản lề sàn cao cấp (5808)
Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả Hồ Chí Minh (5627)
CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN CHĂM SÓC HOA LƯƠNG 6 TR/THÁNG (6448)
phat to roi - phat to roi PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI (22376)
Cần thợ salon (giỏi lương cao) (10884)
Dự án Làng BIDV Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ với 13,8t/m2 đã bao gồm nội thất. (11081)
HOC XAM HINH NGHE THUAT Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ THẤP (10231)
Công ty Thương Mại Tổng hợp Đức Giang tuyển dụng (8425)
Dạy kèm lập trình Java (7796)
Nhận làm chứng chỉ tin học & ngoại ngữ - Bộ và Trung tâm cấp (7619)
Bán đất mặt đường phạm văn đồng sổ đỏ chính chủ (6810)
Bình nóng lạnh ferroli siêu khuyến mại , duy nhất tại siêu thị Nhà Việt khi mua bình nóng lạnh ferroli (6557)
Tiêu đề: GSC Education tuyển GIA SƯ GIỎI [www.giasuchuyen.com] (4175)
CHUYÊN TƯ VẤN ĐẤT Ở VĂN GIANG, KHOÁI CHÂU - HƯNG YÊN. GIÁ TỐT! LH: MR.THUẦN - 0983.928.805 (3951)
VAN TRONG NGÀNH DẦU KHÍ (6846)
TUYEN BAO VE CHUYEN NGHIEP LUONG 4 TRIỆU/THÁNG (6648)
 

Đăng nhập

Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
HỖ TRỢ ONLINE
Support 24/7
Quang Ngai
Quang Nam
Kontum
Gia Lai
 
Thống Kê
  Số thành viên: 7513
  Trực tuyến :  48
  Truy cập:
Nội dung bài viết và sản phẩm đăng bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý.
Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ mail : info@ovn.vn
Copyright ©2009-2010 raovatquangnam.com
Website được xây dựng bởi CÔNG TY TNHH Công Nghệ Việt Trực Tuyến
Lên đầu trang
Xuống cuối trang