Mỡ trăn nguyên chất nhà làm
Đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng
Giấy in bill giá rẻ tại Huế
Giấy in nhiệt tại Đà Nẵng
Giấy in hóa đơn K80 tại Đà Nẵng
Giấy in SAZAKI K57 tại Huế
Giấy in bill giá rẻ tại Tam Kỳ
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Đà Nẵng
Giấy tính tiền quán bida tại Đà Nẵng
Tem từ cứng giá rẻ tại Đà Nẵng
Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng
Giấy in bill K80 ở Đà Nẵng
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Đà Nẵng
Đầu đọc mã vạch opticon giá sỉ
Giấy in bill giá rẻ ở Đà Nẵng
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Quảng Trị
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Tam Kỳ
Máy quét mã vạch opticon tại Đà Nẵng
Giấy cuộn tính tiền ở Huế
Cửa bản lề kẹp cao cấp, cửa bản lề sàn cao cấp
Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả Hồ Chí Minh
CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN CHĂM SÓC HOA LƯƠNG 6 TR/THÁNG
Dự án Làng BIDV Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ với 13,8t/m2 đã bao gồm nội thất.
Cần thợ salon (giỏi lương cao)
phat to roi - phat to roi PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ...
HOC XAM HINH NGHE THUAT Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ THẤP
Công ty Thương Mại Tổng hợp Đức Giang tuyển dụng
Dạy kèm lập trình Java
Nhận làm chứng chỉ tin học & ngoại ngữ - Bộ và Trung tâm cấp
Bán đất mặt đường phạm văn đồng sổ đỏ chính chủ
>> Danh mục khác
11 Tip học Python dành cho những “newbie” (59)
Ngày cập nhật.: 12/08/19
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Đâu là bí quyết phải chăng nhất để học Python? Đây có lẽ là khoá học lập trình web tại hà nội một trong những câu hỏi nhiều nhất mà các “newbie” chân ướt chân ráo bước vào thế giới của Python câu hỏi và Phân tích.

Chúng tôi tin rằng bước trước nhất trong việc học bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào là đảm bảo rằng bạn hiểu bí quyết học vì đây được cho là kỹ năng quan yếu nhất liên quan đến lập trình máy tính.

vì sao biết bí quyết học quan yếu như vậy? Câu tư vấn rất đơn giản: khi tiếng nói ngày càng lớn mạnh, các thư viện của ngôn ngữ và những dụng cụ cũng sẽ được nâng cấp. Biết cách thức học sẽ rất cần yếu để theo kịp những đổi thay này và trở thành một lập trình viên thành công.

với thể khẳng định rằng Python là tiếng nói rất xuất sắc. Ví như bạn vừa quyết định sẽ “dấn thân” vào cuộc hành trình với đích đến là phát triển thành 1 lập trình viên Python “đẳng cấp” thì đây sẽ là 1 số chiến lược học tập. Hãy cùng Quantrimang Đánh giá xem nhé!

Hãy làm Python trở thành gắn bó với bạn
Tip #1: Viết code hằng ngày

Sự kiên trì là rất quan trọng lúc bạn đang học một tiếng nói mới. Tip trước tiên dành cho bạn là nên bền chí tập viết code mỗi ngày. Khi bạn lặp đi lặp lại một hành động nào ấy, bộ não sẽ dần ghi nhớ. Theo thời kì, bạn sẽ thực hiện ngày càng phải chăng hơn, mau lẹ hơn, giỏi hơn. Điều này gọi là "Ký ức cơ bắp". Việc kiên trì viết code hằng ngày sẽ giúp bạn phát triển “cơ bắp” này đấy! Với thể khi đầu sẽ khiến cho bạn khá chán, do đó hãy thử bắt đầu có khoảng 25 phút mỗi ngày và tăng dần thời kì.

ghẹ thăm Hơn 100 bài tập Python với lời giải để bắt đầu khiến cho quen sở hữu Python từ những bài tập dễ tới khó nhé.

Tip #2: mạnh bạo viết code ra

lúc đã mang những tiến bộ trên hành trình trở thành python la gi 1 lập trình viên, bạn sẽ tự hỏi liệu mình sở hữu cần viết code, viết note lại các gì cần lưu ý không? Câu giải đáp là sở hữu, vững chắc rồi! Trong thực tế, những nghiên cứu cho thấy rằng viết note bằng tay là sở hữu lợi nhất cho việc ghi nhớ và duy trì lâu dài công việc. Điều này sẽ đặc trưng có lợi cho các người làm việc hướng tới mục tiêu trở thành các nhà phát triển/lập trình viên full-time, vì rộng rãi cuộc phỏng vấn sẽ liên quan tới việc viết code trên bảng trắng.

khi bạn bắt đầu khiến cho việc trên những Dự án và chương trình nhỏ, viết bằng tay với thể giúp bạn đồ mưu hoạch cho code trước lúc bạn chuyển sang viết trên máy tính. Bạn sở hữu thể tiết kiệm số đông thời gian nếu như viết ra những hàm và lớp nào cần, cũng như phương pháp chúng sẽ tương tác.

Tip #3: Code trực tiếp trên cửa sổ chiếc lệnh của Python

Cho dù bạn đang khởi đầu Phân tích về cấu trúc dữ liệu cơ bản của Python hay bạn đã am hiểu để gỡ lỗi một vận dụng thì cửa sổ loại lệnh của Python - Python shell luôn là một trong những phương tiện học tập phải chăng nhất của bạn.

Xem thêm =>>https://mindx.edu.vn/blog/post/hoc-lap-trinh-cho-tre-em

Để dùng Python shell (đôi lúc còn được gọi là Python REPL) thì đầu tiên hãy đảm bảo rằng Python đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Để kích hoạt cửa sổ loại lệnh Python shell, chỉ cần mở terminal và chạy python hoặc python3 tùy thuộc vào cài đặt.

Tip #4: có thời gian nghỉ giải lao hợp lý

Nghỉ giải lao là rất quan trọng để với 1 buổi học và làm việc hiệu quả, đặc thù là khi bạn đang tiếp thụ đa dạng thông tin mới. Khi phải đối mặt có một thứ tự, bạn nên chia ra thành các nhiệm vụ nhỏ để khiến cho trong một khoảng thời kì ngắn, xen giữa các khoảng làm cho việc ngắn sẽ là các khoảng break-time. Cách này sẽ tập huấn bộ não của bạn tụ họp làm việc trong một thời gian ngắn, giúp bạn rơi vào tình thế luôn mang những hạn chót để hoàn tất công việc và cũng thường xuyên được nạp lại năng lượng.

các khoảng break-time này đặc trưng quan yếu khi bạn đang gỡ lỗi. Nếu bạn gặp phải một lỗi và không thể hiểu được nó nằm ở đâu, hãy ngơi nghỉ 1 khi xem nhé. Bước ra khỏi máy tính của bạn, đi dạo hoặc nói chuyện có người nào đó.

Trong lập trình, code của bạn luôn phải tuân theo chính xác các quy tắc và logic của ngôn ngữ, bởi thế sở hữu thể chỉ thiếu 1 dấu ngoặc kép thôi cũng có thể phá tan vỡ mọi thứ. Hãy luôn giữ đôi mắt mình thật sáng và tinh tường.

Tip #5: phát triển thành Bug Bounty Hunter

kể về vấn đề “nai lưng” sửa lỗi thì đây là việc không thể giảm thiểu khỏi khi bạn đã bắt đầu viết những chương trình phức tạp hơn. Ai cũng sẽ gặp phải hiện trạng này thôi, đừng quá lo âu nhé! Quan trọng, đừng để các lỗi này “hạ gục” và khiến cho bạn thất vọng. Thay vào đó, lúc tìm và sửa thành công “cái thứ khó ưa” đó, bạn hãy thu giãn giây lát và nghĩ về bản thân như 1 Bug Bounty Hunter - thợ săn tiền thưởng lỗi.

khi gỡ lỗi, điều quan yếu là phải sở hữu một cách phương pháp để giúp bạn mua ra nơi đang bị lỗi phá hỏng. Xem qua code của bạn theo trật tự thực thi và đảm bảo mỗi phần đều hoạt động là một phương pháp hơi ổn đó.

lúc bạn có tìm được khu vực xuất hiện lỗi, chèn cái mã sau vào tập lệnh của bạn và chạy nó:

hiệp tác mang người khác
lúc mọi thứ bắt đầu gắn bó, hãy tiến hành việc học của bạn duyệt y sự hiệp tác. Dưới đây là 1 số chiến lược để giúp bạn tận dụng tối đa công việc khi làm có người khác.

Tip #6: Học chung mang những người cũng đang tìm tòi như bạn

mặc dầu việc code nghe có vẻ như là 1 hoạt động đơn độc, nhưng nó đích thực hoạt động phải chăng nhất khi sở hữu phổ thông người làm việc cộng nhau. Đây là 1 tip rất quan yếu, bạn nên học viết mã Python cộng với các người khác với chung mục đích như mình. Điều này sẽ cho phép bạn san sớt và học tập thêm các mẹo hoặc thủ thuật hay ho.

Đừng lo âu giả dụ bạn không biết nên học cùng ai. Sở hữu gần như bí quyết để gặp gỡ các người ham mê học Python! Ở Việt Nam thì chưa phổ quát những sự kiện kết nối người học Python nhưng các diễn đàn thì vẫn với kha khá thiên tài sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ví như độc giả hiểu tốt Tiếng Anh thì hãy tham dự PythonistaCafe - một cộng đồng học tập ngang hàng cho những người say mê Python như bạn!

Tip #7: Dạy Python cho người khác

Người ta đề cập rằng để học dòng gì một phương pháp thấp nhất, trước hết bạn nên Nhận định sâu về nó và dạy lại kiến thức cho người khác. Sở hữu nhiều bí quyết để làm điều này: diễn tả hoặc giảng lại với những bồ thích và với nhu cầu học Python giống như bạn, viết bài đăng trên blog giảng giải các định nghĩa mới học, ghi lại video giải thích điều gì ấy bạn đã Đánh giá. Mỗi cách này sẽ giúp củng cố sự kiến thức cũng như sở hữu thể phơi bày lỗ hổng trong sự hiểu biết giúp bạn chóng vánh bổ sung tri thức.

Tip #8: ứng dụng cách thức Lập trình đôi - Pair Programming

Pair Programming là một cách thức lập trình gồm 2 lập trình viên, san sẻ với nhau một ko gian khiến việc chung (chuột, bàn phím, màn hình, nội dung công việc…) Người dùng bàn phím được gọi là "driver", người còn lại cũng làm việc lập trình tuy nhiên quan tâm tới việc điều hướng hơn, người này được gọi là "navigator". Vai trò của 2 người này sẽ được hoán đổi liên tục cho nhau sau 1 khoảng thời gian nhất quyết (thường khoảng 30 phút ~ một giờ). Cả hai người phải thảo luận với nhau ở chừng độ cao nhất, để hướng tới việc giải quyết công việc 1 bí quyết hiệu quả, chất lượng cao, giảm thiểu sai sót cá nhân.

Pair Programming mang phổ thông lợi ích: nó mang đến cho bạn thời cơ không chỉ sở hữu ai ấy xem lại code giúp bạn mà còn với thể lắng tai, tham khảo quan điểm của người khác về cùng một vấn đề. Được xúc tiếp với phổ biến ý tưởng và cách thức nghĩ suy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thấp hơn lúc quay lại tự mình viết code.

Tip #9: Đặt những câu hỏi hợp lý và cần thiết nếu cần sự trợ giúp của người khác

Mọi người luôn đề cập rằng lúc học hỏi thì không với gì gọi là 1 thắc mắc tồi, nhưng đối với lập trình, bạn rất có thể sẽ đặt một câu hỏi không thấp gây sự ko thả phanh cho người tư vấn nếu như ko chuẩn bị chu đáo. Lúc bạn đang mong muốn mang sự giúp đỡ từ 1 người chưa nắm rõ vấn đề mình đang gặp phải, thấp nhất bạn nên đặt nghi vấn rõ ràng để hiệu suất và chất lượng cao hơn.

Đưa ra tổng quan về những gì bạn đang nỗ lực khiến, thể hiện rõ ràng vấn đề gặp phải.
Phác thảo các điều bạn đã cố gắng khắc phục.
Đưa ra dự đoán của bạn về vấn đề. Điều này để người đang giúp bạn biết bạn đang nghĩ gì và hiểu rằng bạn đã tự mình thực hiện một số suy nghĩ.
Demo những gì đang xảy ra. Bao gồm code, thông báo lỗi và giải thích về các bước bạn đã thực hành dẫn tới lỗi. Bằng phương pháp này, người viện trợ chẳng phải phấn đấu tạo lại vấn đề.
thắc mắc phù hợp và vừa phải sở hữu thể tiết kiệm tất cả thời kì. Bỏ qua bất kỳ bước nào trong số này sở hữu thể dẫn đến cuộc chuyện trò qua lại dễ gây ra xung đột. Là 1 người mới, bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ hỏi các thắc mắc hợp lý để truyền đạt nghĩ suy của mình, và để các người trợ giúp bạn sẽ vui lòng tiếp tục giúp đỡ bạn ở các lần sau.

Tự mình vun đắp chương trình
Tip #10: thực hiện, thực hành, thực hành

Đối với người mới bắt đầu, thực hiện phổ biến bài tập nhỏ sẽ giúp bạn tự tin có Python, cũng như vững mạnh bộ nhớ cơ bắp mà chúng ta đã nhắc ở trên. Khi bạn đã nắm vững những cấu trúc dữ liệu căn bản (string, list, dictionary, set), lập trình hướng đối tượng thì đó là khi bạn đã sẵn sàng để khởi đầu tự build chương trình.

các gì bạn vun đắp ko quan trọng bằng cách bạn vun đắp nó. Hành trình tự mình xây dựng sẽ chỉ dạy cho bạn phổ quát nhất. Bạn cũng mang thể học được hồ hết trong khoảng việc đọc những bài báo, sách, blog... Phần lớn việc học của bạn sẽ đến trong khoảng việc dùng Python để vun đắp một cái gì đấy. Những trắc trở bạn phải khắc phục sẽ dạy cho bạn phần nhiều.

Tip #11: Đóng góp cho các Công trình mã nguồn mở

Trong mô hình nguồn mở, mã nguồn phần mềm là có sẵn, công khai và bất kỳ ai cũng mang thể hợp tác. Sở hữu rộng rãi thư viện Python là những Dự án mã nguồn mở và bạn được đóng góp vào. Ngoài ra, mang đa số tổ chức công khai những Công trình mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể khiến cho việc sở hữu code được viết và cung cấp bởi những kỹ sư làm cho việc trong những công ty này.

Đóng góp cho một Công trình Python mã nguồn mở là một phương pháp tuyệt vời để đáp ứng những trải nghiệm học tập khôn xiết trị giá. Giả tỉ bạn gửi đề xuất pull request, ai để ý sở hữu thể review lại các thay đổi, hoặc luận bàn những sửa đổi tiềm năng, và có thể theo ấy đẩy tiếp các commit của họ giả dụ nhu yếu. Điều này sẽ cho phép bạn Tìm hiểu các thực tế tốt nhất để lập trình Python, cũng như thực hiện giao thiệp có các nhà vững mạnh khác.

Tiến về phía trước và không giới hạn học hỏi. Ngày nay bạn mang các chiến lược để học Python rồi ấy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình Python của mình chưa?

Chúc bạn học Python thật vui và hiệu quả!

Chuyện học tập & làm việc ở MindX

 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
12 
 
Địa chỉ
12 Nguyễn Lương Bằng
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
digi2936
 
Gửi mail cho người đăng tin
hoangthithuong118@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của 12   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với 12 .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
Mỡ trăn nguyên chất nhà làm (7657)
Đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng (7437)
Giấy in bill giá rẻ tại Huế (6439)
Giấy in nhiệt tại Đà Nẵng (6498)
Giấy in hóa đơn K80 tại Đà Nẵng (6196)
Giấy in SAZAKI K57 tại Huế (6860)
Giấy in bill giá rẻ tại Tam Kỳ (6652)
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Đà Nẵng (6714)
Giấy tính tiền quán bida tại Đà Nẵng (5213)
Tem từ cứng giá rẻ tại Đà Nẵng (7293)
Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng (5756)
Giấy in bill K80 ở Đà Nẵng (6395)
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Đà Nẵng (6474)
Đầu đọc mã vạch opticon giá sỉ (6430)
Giấy in bill giá rẻ ở Đà Nẵng (6148)
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Quảng Trị (6631)
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Tam Kỳ (6154)
Máy quét mã vạch opticon tại Đà Nẵng (6379)
Giấy cuộn tính tiền ở Huế (8063)
Cửa bản lề kẹp cao cấp, cửa bản lề sàn cao cấp (5738)
Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả Hồ Chí Minh (5567)
CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN CHĂM SÓC HOA LƯƠNG 6 TR/THÁNG (6399)
phat to roi - phat to roi PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI (22122)
Cần thợ salon (giỏi lương cao) (10811)
Dự án Làng BIDV Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ với 13,8t/m2 đã bao gồm nội thất. (11006)
HOC XAM HINH NGHE THUAT Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ THẤP (10179)
Công ty Thương Mại Tổng hợp Đức Giang tuyển dụng (8373)
Dạy kèm lập trình Java (7743)
Nhận làm chứng chỉ tin học & ngoại ngữ - Bộ và Trung tâm cấp (7576)
Bán đất mặt đường phạm văn đồng sổ đỏ chính chủ (6760)
Bình nóng lạnh ferroli siêu khuyến mại , duy nhất tại siêu thị Nhà Việt khi mua bình nóng lạnh ferroli (6514)
Tiêu đề: GSC Education tuyển GIA SƯ GIỎI [www.giasuchuyen.com] (4175)
CHUYÊN TƯ VẤN ĐẤT Ở VĂN GIANG, KHOÁI CHÂU - HƯNG YÊN. GIÁ TỐT! LH: MR.THUẦN - 0983.928.805 (3951)
VAN TRONG NGÀNH DẦU KHÍ (6806)
TUYEN BAO VE CHUYEN NGHIEP LUONG 4 TRIỆU/THÁNG (6600)
 

Đăng nhập

Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
HỖ TRỢ ONLINE
Support 24/7
Quang Ngai
Quang Nam
Kontum
Gia Lai
 
Thống Kê
  Số thành viên: 7477
  Trực tuyến :  53
  Truy cập:
Nội dung bài viết và sản phẩm đăng bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý.
Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ mail : info@ovn.vn
Copyright ©2009-2010 raovatquangnam.com
Website được xây dựng bởi CÔNG TY TNHH Công Nghệ Việt Trực Tuyến
Lên đầu trang
Xuống cuối trang