Mỡ trăn nguyên chất nhà làm
Đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng
Giấy in bill giá rẻ tại Huế
Giấy in nhiệt tại Đà Nẵng
Giấy in hóa đơn K80 tại Đà Nẵng
Giấy in SAZAKI K57 tại Huế
Giấy in bill giá rẻ tại Tam Kỳ
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Đà Nẵng
Giấy tính tiền quán bida tại Đà Nẵng
Tem từ cứng giá rẻ tại Đà Nẵng
Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng
Giấy in bill K80 ở Đà Nẵng
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Đà Nẵng
Đầu đọc mã vạch opticon giá sỉ
Giấy in bill giá rẻ ở Đà Nẵng
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Quảng Trị
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Tam Kỳ
Máy quét mã vạch opticon tại Đà Nẵng
Giấy cuộn tính tiền ở Huế
Cửa bản lề kẹp cao cấp, cửa bản lề sàn cao cấp
Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả Hồ Chí Minh
CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN CHĂM SÓC HOA LƯƠNG 6 TR/THÁNG
Dự án Làng BIDV Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ với 13,8t/m2 đã bao gồm nội thất.
Cần thợ salon (giỏi lương cao)
phat to roi - phat to roi PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ...
HOC XAM HINH NGHE THUAT Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ THẤP
Công ty Thương Mại Tổng hợp Đức Giang tuyển dụng
Dạy kèm lập trình Java
Nhận làm chứng chỉ tin học & ngoại ngữ - Bộ và Trung tâm cấp
Bán đất mặt đường phạm văn đồng sổ đỏ chính chủ
>> Danh mục khác
Những ứng dụng blockchain cần thiết nhất (58)
Ngày cập nhật.: 17/04/19
Loại tin: Các loại khác
Liên hệ 098.3366.015 để để nâng tin này thành VIP và up tin tự với ưu đãi cực lớn !
Copy link tin này gởi cho bạn bè:
 

Một trong những ngành công nghệ tiến bộ nhất thế giới phải kể tới, đó là công nghệ blockchain. Công nghệ đã thay đổi mọi người kết nối với nhau. Một trong những lợi ích mà chính nó mang lại, cùng với đó là danh sách dài các thế mạnh và tiềm nang của nó

Khi nó bắt đầu được ứng dụng thực tế, nó vẫn còn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển. DApp đã bắt đầu xuất hiện và đã gặt hái được những thành công nhất định. Và cũng có những nơi mà sự tích hợp của nó dẫn đến các giải pháp cực kì tuyệt vời.Đa số mọi người nhận định quan trọng nhất là tiền mã hoá, mà không để ý công nghệ phổ biến nhất là blockchain. Công nghệ blockchain có tiềm năng giảm thiểu mối nguy hại lớn mà một số quá trình đang đối mặt nhờ và rất nhiều thế mạnh của nó. Một số ví dụ dưới đây sẽ cho chúng ta biết blockchain sẽ giải quyết tốt hơn các vấn đề ở các ngành dễ bị tấn công thông tin như thế nào.Hộ chiếu và các giấy tờ cần cho việc du lịch, di chuyển giữa các nước


Hộ chiếu là một trogn những ứng dụng mà blockchain có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch. Nhờ blockchain những tấm hộ chiếu cực kì đắt đỏ, hạn chế và dẫn tới nhiều khó khăn khi người dùng đánh mất nó.


Công nghệ blockchain là bất biến và không thể làm giả, điều này có nghĩa là nó không thể thay đổi và chúng ta có thể dễ dàng theo dõi nó. Nó còn giúp cho việc tham khảo các hồ sơ trở nên dễ dàng mà không cần các tài liệu số hay vật lý. Thay vào đó, những tài liệu đó có thể lưu trữ trong mạng lưới phi tập trung của blockchain — nơi mà các bên liên quan có thể dễ dàng truy cập khi cần thiết.


Tuy nhiên, dữ liệu sẽ được mã hóa hoặc xé nhỏ ra để đảm bảo sự an toàn. Chỉ những người có thẩm quyền mới có thể truy cập để xem thông tin cá nhân và những dữ liệu nhạy cảm khác. Tính bảo mật là thế mạnh của blockchain.


Một lợi thế khác liên quan đến tính không thể làm giả của blockchain là nó có có thể làm giảm tình trạng hối lội hoặc lạm dụng quyền lực, tất cả sẽ được ghi lại chi tiết và đối chiếu khi cần.


Hợp đồng thông minh cũng có những tiềm năng có thể khai thác để sử dụng cho những tấm hộ chiếu dựa trên nền tảng blockchain. Khi được đánh giá đủ điền kiện, các dữ liệu yêu cầu có thể được lưu trữ trong hợp đồng thông mình và có thể được hoàn thành. Tất cả quá trình sẽ được tăng tốc, giảm thiểu thời gian chờ .


Từ thiện


Chính trị là một nơi gây nhiều tranh cãi. Là một nhân tố của chế độ dân chủ, mọi người nên được biết chi tiết về người mà họ đang bầu cử ra để đưa ra những quyết định cuối cùng.


Không may thay, đây không phải là một thế giới lý tưởng. Có rất nhiều lĩnh vực và thông tin không được công bố rộng rãi cho công chúng.


Một trong những lĩnh vực đó là tài chính. Nguồn tài chính cho các chiến dịch mang tính chính trị có thể lộ rất nhiều về những nhà chính trị gia. Cho dù nó được trả dưới bàn bởi những tổ chức nhất định hay những thế lực bên ngoài.


Sử dụng hệ thống tài chính được xây dựng bởi blockchain và tích hợp tiền mã hóa có thể gia tăng sự rõ ràng trong cả quá trình. Công tác kiểm toán cũng trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo tất cả mọi thứ đều nằm rõ ràng trên bàn làm việc.


Tương tự đối với công tác từ thiện. Khả năng theo dõi các khoản chi và sự di chuyển của dòng tiền có thể giúp đảm bảo sự quyên góp sẽ đến được những người cần nó chứ không đến đến túi của một ai đó. Với việc sử dụng blockchain, các quá trình này sẽ không cần dùng đến lòng tin của con người với nhau. Các nhà hảo tâm có thể thấy tiền của họ có đến được với những người cần nó hay không.


Bầu cử và bỏ phiếu


Đối với việc bỏ phiếu, blockchain có thể làm cho quá trình này trở nên chắc chắn hơn. Gian lận là một trong những vẫn đề lớn mà bầu cử đang phải đối mặc, làm lệch lạc đi quá trình bỏ phiếu. Có rất nhiều rào cản cũng như yêu cầu như sự đăng ký của những người bỏ phiếu làm cho mọi người khó khăn hơn trong việc tham gia bầu cử.


Một cách để giúp tạo ra một cuộc bầu cử rõ ràng và mở đối với mọi người là sử dụng công nghệ blockchain. Điều này làm cho các người bỏ phiếu có thể dễ dàng kiểm tra mã bầu cử của họ và đảm bảo nó không thể thay đổi hay bị thao túng dưới bất cứ hình thức nào. Họ có thể xác nhận phiếu bầu của họ dựa vào blockchain bằng việc sử dụng mật khẩu đã được mã hóa riêng của họ.


Tính thống nhất là một trong những vấn đề lớn khác có thể được giải quyết. Việc tước quyền của người bỏ phiếu có thể là một vấn đề lớn. Những hệ thống bầu cử hiện tại ở một số quốc gia đang bị một vấn đề đó là có những yêu cầu đăng ký bầu cử không nhất quán hoặc các vấn đề tiếp cận bầu cử khác. Sử dụng blockchain thì khác, nó có thể tạo ra một hệ thống nơi có rất ít sự biến đổi trong các tài liệu yêu cầu, phương pháp bỏ phiếu và sự tiếp cận tổng quan. Điều này cho phép mọi người có sự tiếp cận ngang nhau, thậm chí họ ở các trạm bầu cử và những thành phố khác nhau.


Việc này có thể không làm giảm thiểu chi phí của việc bầu cử nhưng rõ ràng nó hiệu quả và trơn tru hơn rất nhiều. Sẽ có một số bên liên quan và kiểm soát quá trình này , có thể làm giả bằng chứng như là họ đang sử dụng blockchain, để đảm bảo rằng tất cả các công việc được hoàn thành trong thời gian qui định một cách an toàn.


Sự phát triển của công nghệ Blockchain qua các thời kỳ


Chuỗi cung ứng và hệ thống phân phối


Như đã đề cập từ trước đó, công nghệ blockchain là ứng dụng hoàn hảo cho quá trình chuỗi cung ứng. Có rất nhiều dự án khác nhau đã tận dụng blockchain trong chuỗi cung ứng để tăng sự rõ ràng, không thể làm giả và sự an toàn.


Truy xuất nguồn gốc thực phẩm là một lĩnh vực đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Rất nhiều người đang lo lắng về nguồn gốc của thực phẩm mà họ đang ăn, liệu rằng nó có an toàn để sử dụng hay không. Quá trình thu hồi có thể đã được cải tiến rất nhiều, giảm thiểu số lượng người bị ảnh hưởng bởi thực phẩm dơ bẩn. Bên cạnh đó, nó còn giúp chứng nhận những thực phẩm đó là 100% thực vật, thuần chay hoặc hữu cơ, cho phép con người thay đổi phong cách sống của họ vì sự lâu dài hoặc vì niềm tin của họ.


Các nhà cung cấp dược phẩm cũng cần được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo chúng không phải là thuốc giả hoặc có thể bị làm giả với bất kì hình thức nào. Đối với trường hợp sử dụng này, theo dõi chuỗi cung ứng là một sự cần thiết bằng việc sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi quá trình này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Thuốc giả sẽ ảnh hướng đến tính mạng và có thể dẫn đến các vấn đề về lâu về dài như mất kháng sinh. Ở một số quốc gia có thu nhập vừa và thấp, có đến một phần mười thuốc là giả, điều này làm cho chúng ta càng phải sử dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực này.


Các thương hiệu giả và hàng nhái sẽ rất khó có thể sản xuất và bán bởi vì với blockchain khách hàng có thể tiếp cận toàn bộ quá trình lịch sử sản xuất và mua bán. Nếu thiệt hại xảy ra đối với các sản phẩm, sẽ dễ dàng hơn để kiểm tra quá trình nơi mà nó xuất hiện và sẽ bắt các bên liên quan chịu trách nhiệm.


Vì chuỗi cung ứng và hệ thống phân phối có thể mở rộng toàn thế giới nên sẽ rất phức tạp để theo dõi các bước đi và của sản phẩm và đảm bảo mọi thức đúng đắn. Vì vậy, giải pháp blockchain cộng với công nghệ hiện tại như IoT có thể cải tiến đáng kể ngành này.


Đây mới chỉ là một số ứng dụng tiềm năng mang tính cách mạng mà blockchain có thể hỗ trợ xử lý. Ngoài khả năng hỗ trợ thanh toán, blockchain có thế mạnh về sự phi tập trung, vì thế người dùng có thể tin vào các mã thay vì các thực thể độc quyền khác. Mục tiêu là cộng đồng và các dự án sẽ cùng nhau làm việc để tăng cường tính công nghệ để có thể cải thiện xã hội và thế giới.


Có rất nhiều lĩnh vực được hưởng lợi từ công nghệ sắp tới đây, một số sự phát triển hứa hẹn đã được hình thành, chỉ có thời gian mới nói cho chúng ta biết khi nào chúng ta có thể bắt đầu sử dụng chúng. Cuối cùng, blockchain là công nghệ vì mọi người và có thể còn nhiều tiềm năng cần khám phá ra nữa.


 
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
tranvanthe 
 
Địa chỉ
7
 
Điện thoại
0166 622 0287
 
Nick Yahoo
tranvanthek47i1@yahoo.com
 
Gửi mail cho người đăng tin
tranvanthe92cd@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của tranvanthe   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với tranvanthe .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất
Mỡ trăn nguyên chất nhà làm (7445)
Đầu đọc mã vạch giá rẻ tại Đà Nẵng (7270)
Giấy in bill giá rẻ tại Huế (6280)
Giấy in nhiệt tại Đà Nẵng (6357)
Giấy in hóa đơn K80 tại Đà Nẵng (6001)
Giấy in SAZAKI K57 tại Huế (6691)
Giấy in bill giá rẻ tại Tam Kỳ (6434)
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Đà Nẵng (6503)
Giấy tính tiền quán bida tại Đà Nẵng (5045)
Tem từ cứng giá rẻ tại Đà Nẵng (7104)
Phần mềm quản lý bán hàng tại Đà Nẵng (5568)
Giấy in bill K80 ở Đà Nẵng (6190)
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Đà Nẵng (6287)
Đầu đọc mã vạch opticon giá sỉ (6261)
Giấy in bill giá rẻ ở Đà Nẵng (5994)
Giấy in hóa đơn tính tiền tại Quảng Trị (6462)
Tem từ, bộ gỡ tem từ cứng, cổng từ an ninh giá rẻ tại Tam Kỳ (5990)
Máy quét mã vạch opticon tại Đà Nẵng (6221)
Giấy cuộn tính tiền ở Huế (7900)
Cửa bản lề kẹp cao cấp, cửa bản lề sàn cao cấp (5570)
Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả Hồ Chí Minh (5367)
CẦN TUYỂN CÔNG NHÂN CHĂM SÓC HOA LƯƠNG 6 TR/THÁNG (6256)
phat to roi - phat to roi PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI, PHÁT TỜ RƠI (21512)
Cần thợ salon (giỏi lương cao) (10649)
Dự án Làng BIDV Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ với 13,8t/m2 đã bao gồm nội thất. (10817)
HOC XAM HINH NGHE THUAT Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG VỚI HỌC PHÍ THẤP (10018)
Công ty Thương Mại Tổng hợp Đức Giang tuyển dụng (8211)
Dạy kèm lập trình Java (7604)
Nhận làm chứng chỉ tin học & ngoại ngữ - Bộ và Trung tâm cấp (7403)
Bán đất mặt đường phạm văn đồng sổ đỏ chính chủ (6615)
Bình nóng lạnh ferroli siêu khuyến mại , duy nhất tại siêu thị Nhà Việt khi mua bình nóng lạnh ferroli (6410)
Tiêu đề: GSC Education tuyển GIA SƯ GIỎI [www.giasuchuyen.com] (4174)
CHUYÊN TƯ VẤN ĐẤT Ở VĂN GIANG, KHOÁI CHÂU - HƯNG YÊN. GIÁ TỐT! LH: MR.THUẦN - 0983.928.805 (3950)
VAN TRONG NGÀNH DẦU KHÍ (6682)
TUYEN BAO VE CHUYEN NGHIEP LUONG 4 TRIỆU/THÁNG (6476)
 

Đăng nhập

Email
 Mật khẩu
 Quên mật khẩu?
 Đăng ký thành viên
Đặt làm trang chủ của bạn !
HỖ TRỢ ONLINE
Support 24/7
Quang Ngai
Quang Nam
Kontum
Gia Lai
 
Thống Kê
  Số thành viên: 7343
  Trực tuyến :  52
  Truy cập:
Nội dung bài viết và sản phẩm đăng bởi các thành viên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý.
Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ mail : info@ovn.vn
Copyright ©2009-2010 raovatquangnam.com
Website được xây dựng bởi CÔNG TY TNHH Công Nghệ Việt Trực Tuyến
Lên đầu trang
Xuống cuối trang